น้ำดื่มอัลคาไลน์ ไร้เค็ม
Share: facebook_share น้ำดื่มอัลคาไลน์ ไร้เค็ม line_share น้ำดื่มอัลคาไลน์ ไร้เค็ม twitter_share น้ำดื่มอัลคาไลน์ ไร้เค็ม messenger_share น้ำดื่มอัลคาไลน์ ไร้เค็ม

น้ำดื่มอัลคาไลน์ ไร้เค็ม


เขาบอกกันว่า น้ำคือชีวิต น้ำให้กำเนิดทุกสรรพสิ่ง พื้นที่เกินครึ่งของโลกก็เต็มไปด้วยน้ำ และ น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) คือ น้ำที่ให้ทั้งชีวิต และ สุขภาพ แล้วดื่มแล้วเราจะได้อะไรบ้างล่ะ ?

 

     ช่วงนี้ข่าว น้ำประปาเค็ม อาจกำลังเป็นที่ลำบากใจ สำหรับบางคน ที่มีความจำเป็น ต้องใช้น้ำประปา ในการดำรงชีวิต เพราะน้ำเป็นสิ่งสำคัญ ที่มนุษย์เราจะขาดไม่ได้ อดข้าว อดได้ แต่ถ้าอดน้ำ แย่เลยจริง ๆ การบริโภคน้ำประปาในช่วงนี้ จึงเป็นสิ่งต้องห้าม ที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง ดังเช่น การให้น้องแมว น้องหมา ทานน้ำประปา, หรือผู้ป่วย ที่เป็นโรคไต หัวใจ สมอง ความดันโลหิตสูง ก็ควรระมัดระวัง และ ปรับตัวการใช้น้ำอย่างมาก เพราะอาจมีความเสี่ยง อันตรายต่อการดำรงชีวิตได้ ควรดื่มน้ำที่มีประโยชน์ ปลอดภัยแก่สุขภาพเรา ด้วย น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง ซึ่งมีส่วนช่วย ในการป้องกัน การเกิดโรค และ ช่วยปรับสมดุลต่าง ๆ ตามร่างกาย

 

ดื่มน้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ได้อะไรบ้าง

     แน่นอนว่า น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ย่อมให้ประโยชน์ และ ผลที่มากกว่า แค่น้ำดื่มปกติทั่วไป เพราะเป็นน้ำ ที่สามารถเข้าไป ปรับสมดุล เป็นกรดในร่างกาย ที่เกิดจาก น้ำอัดลม อาหารจานด่วน กาแฟ เหล้า บุหรี่ ความเครียด มลพิษต่าง ๆ ซึ่ง น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) จะช่วยปรับสมดุล กรดเกินในร่างกาย ช่วยให้กระเพาะอาหาร ผลิตน้ำย่อย ที่มีความเป็นกรดสูง จากนั้นร่างกายจะผลิต Bicarbonates ที่มีความเป็นด่างสูง ซึ่งจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และ ไหลเวียนไปทั่วร่างกาย ช่วยให้ร่างกายคืนสมดุลดี คืนความสดชื่น ฟื้นฟูร่างกาย อีกทั้งยังช่วยลดกรด เป็นพิษในเลือด ต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุ ของการเกิดโรคต่าง ๆ ได้

 

     น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นน้ำดื่มที่สะอาด ปราศจากการปนเปื้อน และ มีแร่ธาตุสารอาหาร ที่ร่างกายต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม และ โปรแทสเซียม ผสมอยู่ในน้ำ และ จะต้องไม่มีแร่ธาตุ จำพวกโลหะหนักผสมอยู่ สำหรับผู้ที่ได้ ดื่ม น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เป็นประจำ ร่างกายจะสามารถดูดซึม ได้ดีกว่าน้ำดื่มประเภทอื่น ๆ หลายเท่า

 

น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ไร้เค็ม

     น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) มีขนาดโมเลกุล ลดลงมากกว่า เมื่อเทียบกับน้ำธรรมดา เช่น น้ำปะปา น้ำจากเครื่องกรองน้ำ ระบบธรรมดาทั่วไป น้ำแร่ น้ำบรรจุขวดทั่วไป เพราะ น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ประกอบไปด้วย แร่ธาตุสารอาหารต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการมากมาย ช่วยในการปรับสมดุล สภาพความเป็น กรด-ด่าง ภายในร่างกาย ให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสม ทำให้ร่างกาย ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ที่จะช่วยให้ร่างกาย สามารถต่อต้านโรคภัยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

 

     การดื่มน้ำ มีประโยชน์ ต่อร่างกาย อย่างมาก ยิ่งเป็น น้ำด่าง หรือ น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ซึ่งเป็นน้ำที่สามารถช่วย เจือจางความเป็นกรด ของร่างกายได้ สารพัดประโยชน์แล้ว ยิ่งช่วยให้มองเห็นชัด ถึงความสำคัญ ของการ ดื่ม น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ขึ้นมากอย่างทวีคูณ เลยทีเดียว มองหาน้ำดื่มเพื่อสุขภาพ ต้อง น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature )

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature )

อ่านบทความเพิ่มเติม

น้ำอัลคาไลน์ ดื่มเพื่อชีวิตที่สดใส

ชดใช้เหงื่อด้วย น้ำดื่มอัลคาไลน์

 


Tag :


บทความที่แนะนำ