9 สิ่งที่จะเกิดขึ้นหากคุณไม่ดื่มเครื่องดื่มชนิดอื่นนอกจาก ”น้ำ”
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

9 สิ่งที่จะเกิดขึ้นหากคุณไม่ดื่มเครื่องดื่มชนิดอื่นนอกจาก ”น้ำ”


     เชื่อว่าทุกคนย่อมรู้ดีว่า เครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ ที่มีขายอยู่ตามท้องตลาดในปัจจุบัน อาจให้โทษต่อสุขภาพของคุณอยู่ไม่น้อย และรู้ว่า “น้ำ” คือเครื่องดื่มที่ให้ประโยชน์กับร่างกายเรา เพียงแต่ว่าเราไม่เลือกดื่ม น้ำ เท่านั้นวันนี้จะพาคุณมารู้จักกับประโยชน์ของการดื่มน้ำ เผื่อคุณจะเปลี่ยนใจกลับมาดื่มน้ำกัน

 

1. น้ำหนักของคุณจะลดได้อย่างรวดเร็ว : การดื่มน้ำด่างเพียงอย่างเดียว เป็นเวลา 5-9 วัน จะสามารถช่วยคุณเผาผลาญแคลอรี พอ ๆ กับการวิ่งในระยะทาง 8 กิโลต่อวันเลยนะ

 

2. ระบบเผาผลาญในร่างกายของคุณจะดีขึ้น : แค่คุณดื่มน้ำเปล่าปริมาณ 500 มิลลิลิตรในตอนเช้า จะช่วยให้ร่างกายของคุณเผาผลาญได้ดีขึ้น 24 เปอร์เซ็นต์

 

3. การทำงานของสมองจะมีประสิทธิภาพดีขึ้น : ในสมองของคุณมีน้ำเป็นส่วนประกอบมากถึง 75 – 85 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นการดื่มน้ำจะช่วยให้คุณมีสมาธิและจดจ่อกับงานมากยิ่งขึ้น

 

4. คุณจะรู้สึกไม่ค่อยอยากอาหาร : น้ำด่างจะช่วยให้คุณรู้สึกอยากอาหารน้อยลง ถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการลดน้ำหนักเลยแหละ

 

5. ร่างกายจะขับถ่ายของเสียได้รวดเร็วยิ่งขึ้น : น้ำด่างจะเข้าไปช่วยล้างสารพิษที่เป็นอันตรายในร่างกายของเรา ทั้งยังช่วยชะลอไม่ให้อวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายของเราเสื่อมก่อนวัยอีกด้วย

 

6. น้ำด่างช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคได้ : การที่เราดื่มน้ำเป็นประจำสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคบางโรคได้ เช่น ความดันโลหิตสูง , กระเพาะปัสสาวะอักเสบ หรือแม้กระทั่งมะเร็งลำไส้

 

7. หัวใจของคุณจะทำงานได้ดีขึ้น : เพียงแค่คุณบริโภคน้ำ 5 แก้วต่อวัน สามารถช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจได้มากถึง 41 เปอร์เซ็นต์

 

8. ผิวพรรณของคุณจะเนียนใสขึ้น : น้ำจะเข้าไปดูแลผิวพรรณของคุณจากภายใน และช่วยหล่อเลี้ยงผิวให้คุณสวยใสจากภายในสู่ภายนอก

 

9. ช่วยคุณประหยัดเงิน : เป็นที่รู้กันว่าราคาของน้ำ มีราคาถูกกกว่าเครื่องดื่มชนิดอื่น หากคุณกินแต่น้ำจะสามารถช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

หากอยากดื่มน้ำที่ดีต่อสุขภาพ ขอแนะนำ น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature ) น้ำดื่มสะอาดที่มีคุณภาพ มีแร่ธาตุที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกาย มีค่า pH 8.5 ช่วยลดความเป็นกรดในร่างกาย ช่วยให้เกิดความสมดุลต่อร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายแข็งแรง และได้รับความสดชื่น

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก  น้ำดื่มอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water pH8.5+ By ManNature)

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก goodlifeupdate