น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำดื่มที่ดีต่อตัวคุณ
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำดื่มที่ดีต่อตัวคุณ


น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline ) น้ำดื่มที่ดีต่อตัวคุณ

น้ำเป็นสิ่งที่สำคัญมมากสำหรับมนุษย์เรา เพราะถ้าเราดื่มน้ำไม่เพียงพอ ต่อความต้องการของร่างกาย จะส่งผลเสียต่อร่างกาย อาจจะทำให้เกิดโรคได้ง่าย สุขภาพเสื่อมโทรม และมีปัจจัยอื่น ๆ ตามมาเช่น ภาวะขาดน้ำ ทำให้มึนหัว ออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงสมองไม่เพียงพอ ทำให้เราคิดอะไรไม่ออก เฉื่อยชา ปวดหัว ดังนั้นน้ำจึงสำคัญมากต่อร่างกาย เราขอแนะนำ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline )

 

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline ) หรือ น้ำด่าง เป็นน้ำเพื่อสุขภาพ คือ น้ำดื่ม ที่มีค่าความเป็นด่าง และมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ เช่น แคลเซียม ( Calcium ) โซเดียม แมกนีเซียม ( Magnesium ) และโปรเทสเซียม ( Potassium ) ซึ่งมีส่วนช่วยปกป้องร่างกาย จากการทำลาย ของกรดส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูร่างกาย ด้วยการชะล้างของเสีย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายของเราสร้างภูมิคุ้มกันได้แข็งแรงมากขึ้น

 

ประโยชน์ของ น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline )

- น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( Alkaline ) ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังไม่กลิ่น หรือรสชาติที่แปลกประหลาด ทำให้เป็นน้ำดื่มที่สะอาด ดื่มง่าย และดีต่อร่างกาย

- มีส่วนช่วยขับล้างสารพิษออกจากเซลล์ เพราะโมเลกุลมีขนาดเล็ก จึงสามารถซึมเข้าเซลล์ได้ง่าย และก็สามารถออกจากเซลล์ ได้ง่ายอีกเช่นกัน  สามารถนำเอากรด ที่เป็นของเสียที่เซลล์เผาผลาญออกจากเซลล์ เข้าสู่กระแสเลือดและออกทางไต

- สามารถดูดซึม เข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น จึงสามารถนำสารอาหาร และสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าสู่เซลล์ ได้อย่างรวดเร็ว แล้วจะทำให้ร่างกายของเรา สามารถรับสารอาหารได้ดีขึ้น เผาผลาญอาหารได้มากขึ้นอีกด้วย

 

 

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก น้ำดื่มอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ดื่มน้ำอังคาไลน์ ป้องกันโรคหวัด จากอากาศเปลี่ยนแปลง

น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water) ประโยชน์และความเสี่ยง