น้ำดื่ม Alkaline Water

น้ำดื่มอัลคาไลน์(น้ำด่าง)

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) มาจากไหน ?

     น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) มาจากธรรมชาติ เกิดจากแร่ธาตุจากบริเวณต่าง ๆ เช่น น้ำพุ ที่ไหลผ่านโขดหินในธรรมชาติ 

ดูแลร่างกายด้วยการดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water )

     น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) มีประโยชน์ต่อทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้ใหญ่ คำแนะนำในวัยเด็กที่ดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) อายุ 4 – 12 ปี ควรดื่มน้ำที่ค่า pH 8.5-9 ส่วนผู้ใหญ่ที่ดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) ใหม่ ๆ ควรเริ่มต้นที่ pH 8.5-9 ก่อนเช่นกัน หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ จะสามารถดื่มที่ 9 pH ได้เป็นประจำ และหากออกกำลังกายร่วมด้วยนั้น แนะนำที่ pH 9.5 ส่วนผู้ใดที่ต้องการนำ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) ไปใช้ในการล้างผักผลไม้ เนื้อสัตว์ หุงข้าว ชงกาแฟ สามารถทำได้ แต่ต้องใช้น้ำในระดับ pH ที่ 10

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) ที่ได้จากกระบวนการอิเล็คโทรลิซิส สะอาด ปลอดภัย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัย และเต็มไปด้วยคุณสมบัติดังนี้

1. สมดุลความเป็นกรด-ด่างในร่างกาย ทำให้ร่างกายไม่ต้องไปดึงแร่ธาตุอัลคาไลน์ที่เก็บสะสมไว้ เช่นในกระดูกและฟัน เพื่อมาทำการปรับสมดุลกรดของเสียในร่างกาย

2. มีแร่ธาตุอัลคาไลน์ในรูปประจุอิออน ซึ่งช่วยให้ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

3. น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) ที่ได้จากกระบวนการอิเล็คโทรลิซิสจะมีโมเลกุลเล็กลง ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย และขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายได้อย่างดี เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ทำให้รู้สึกสดชื่น

4. มีประจุลบสูงซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ( Excellence Antioxidant ) และเป็นธรรมชาติ ช่วยชะลอวัย ความเสื่อมต่าง ๆ และโรคร้ายที่อาจเกิดขึ้น เช่น โรคร้าย โรคข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน เป็นต้น


น้ำดื่มอัลคาไลน์(น้ำด่าง)