เริ่มต้นดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ต้องมีค่าความด่าง ในระดับใด
Share: facebook_share เริ่มต้นดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ต้องมีค่าความด่าง ในระดับใด line_share เริ่มต้นดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ต้องมีค่าความด่าง ในระดับใด twitter_share เริ่มต้นดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ต้องมีค่าความด่าง ในระดับใด messenger_share เริ่มต้นดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ต้องมีค่าความด่าง ในระดับใด

เริ่มต้นดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ต้องมีค่าความด่าง ในระดับใด


น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง เป็นน้ำดื่ม ที่ผ่านกระบวนการ อิเล็กโทรลิซิส จึงทำให้ ได้น้ำที่มี ฤทธิ์ด่างอ่อน ๆ ที่ระดับค่า pH 8.0 – 9.0 สำหรับ ผู้ต้องการ เริ่มต้นดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) เรามีคำแนะนำ ในการดื่ม ดังต่อไปนี้

to-start-drinking-alkaline-water-what-level-of-alkalinity-must-it-have

1) คำนวณปริมาณจากน้ำหนักตัว

ปริมาณ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ที่คุณควรดื่ม สามารถคำนวณได้จาก ปริมาณครึ่งหนึ่ง ของน้ำหนักตัว ( หน่วย:ออนซ์ ) ต่อวัน เช่น ถ้าหากมีน้ำหนักตัว 50 กก. ควรดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ในปริมาณ 25 ออนซ์ ( 739.33 ซีซี ) ต่อวัน

 

2) ค่อย ๆ เพิ่มปริมาณ

ในสัปดาห์แรกของการเริ่มดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) นั้น ควรเริ่มดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ในระดับ 1 คือ ในปริมาณ 1-3 แก้วต่อวัน ในช่วงสัปดาห์แรกนี้ ถ้าไม่มีอาการใด สามารถเพิ่มจำนวนแก้วต่อวันได้ หากพ้นสัปดาห์แรกแล้ว ไม่มีอาการคล้ายจะเป็นไข้ สามารถปรับเป็นระดับ 2 ดื่มในปริมาณ 1-3 แก้วต่อวัน เป็นเวลาอีก 1 สัปดาห์ ในระหว่างสัปดาห์ถ้าหากรู้สึกดี ก็สามารถเพิ่มจำนวนแก้วต่อวันได้อีกเช่นกัน

 

3) ดูแลร่างกายด้วยการ ดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง

น้ำอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature ) น้ำดื่มสะอาดที่มีคุณภาพ มีแร่ธาตุที่ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกาย มีค่า pH 8.5 ช่วยลดความเป็นกรดในร่างกาย ช่วยให้เกิดความสมดุลต่อร่างกาย ส่งผลให้ ร่างกาย แข็งแรง และได้รับความสดชื่น มีประโยชน์ ต่อทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่ วัยเด็กจนถึงผู้ใหญ่ ประโยชน์ของ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง ยังเป็นน้ำที่มากจากธรรมชาติ แถมด้วย มีประโยชน์ต่อทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้ใหญ่ สามารถ ดื่มได้ ทั้งเด็กจนถึงผู้ใหญ่ เช่นกัน คำแนะนำในวัยเด็กที่ดื่ม นั้น การ ดื่มน้ำ น้ำอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง )  ควรเริ่มดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง ตั้งแต่อายุประมาณ 5 – 12 ปี และ ควรดื่มน้ำที่ค่า pH 8.5 - 9 และใน ส่วนผู้ใหญ่ที่ดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ใหม่ ๆ ก็ควรเริ่มต้นที่ pH 8.5 - 9 เช่นกัน และ หลังจากนั้นประมาณ 2 สัปดาห์ จึงค่อยดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง ที่มีค่า 9 pH เป็นประจำได้ ทั้งนี้เพื่อ เป็นการให้ ร่างกาย ของเรานั้น รับการ ปรับตัวก่อน

 

การดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำด่าง จะไป ช่วยปรับสมดุลกรดเกิน ใน ร่างกาย ของเราได้เป็นอย่างดี แถมยังไป ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และชะลอวัย อีกด้วยนะ ( Anti - Oxidant and Anti - Aging ) น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง มีรสชาติ ดี ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นที่ดีกว่า เพราะมีโมเลกุลน้ำที่เล็กลง ทำให้ดื่มได้ง่าย และ ดื่มได้มากขึ้น นะจ้ะจะบอกให้

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แค่มอบ น้ำดื่มอัลคาไลน์ ก็เท่ากับบอกรัก คนที่คุณให้

สดชื่น สุขภาพดี ด้วยการดื่ม น้ำดื่มอัลคาไลน์


บทความที่แนะนำ