น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ดีต่อร่างกาย อย่างไร
Share: facebook_share น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ดีต่อร่างกาย อย่างไร line_share น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ดีต่อร่างกาย อย่างไร twitter_share น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ดีต่อร่างกาย อย่างไร messenger_share น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ดีต่อร่างกาย อย่างไร

น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ดีต่อร่างกาย อย่างไร


ร่างกายของมนุษย์ มีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณ 70 % การดื่มน้ำ จึงมีความสำคัญต่อร่างกายเราอย่างมาก ซึ่งการดื่ม น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) จะ ดีต่อร่างกาย อย่างไร วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน

 

น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) เป็นน้ำเพื่อสุขภาพ คือ น้ำดื่ม ที่มีค่าความเป็นด่าง และมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ เช่น แคลเซียม ( Calcium ) โซเดียม แมกนีเซียม ( Magnesium ) และโพเทสเซียม ( Potassium ) ซึ่งมีส่วนช่วยปกป้องร่างกาย จากการทำลาย ของกรดส่วนเกิน อีกทั้งยังช่วย ฟื้นฟูร่างกาย ด้วยการชะล้างของเสีย  และช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายของเรา มีภูมิคุ้มกัน และร่างกายแข็งแรงมากขึ้นได้

น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) มีคุณสมบัติดังนี้

1. สมดุลความเป็น กรด - ด่าง ใน ร่างกาย ทำให้ ร่างกาย ไม่ต้องไปดึง แร่ธาตุ อัลคาไลน์ ที่เก็บสะสมไว้ เช่นในกระดูกและฟัน เพื่อมาทำการปรับสมดุลกรดของเสียใน ร่างกาย

2. มีแร่ธาตุ อัลคาไลน์ ในรูปประจุอิออน ซึ่งช่วยให้ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น

3. น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) ที่ได้จากกระบวนการ อิเล็คโทรลิซิส จะมีโมเลกุลเล็กลง ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่าย และ ขับถ่ายของเสียออกจาก ร่างกาย ได้อย่างดี และยังไป เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ทำให้รู้สึกสดชื่น ได้อีกด้วย

4. มีประจุลบสูง ซึ่งเป็น สารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี ( Excellence Antioxidant ) และ เป็นธรรมชาติ ช่วยชะลอวัย ความเสื่อมต่าง ๆ และ โรคร้ายที่อาจเกิดขึ้น เช่น มะเร็ง โรคข้อเสื่อม โรคกระดูกพรุน อีกด้วย

 

ประโยชน์ของ น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง )

  • ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังไม่กลิ่น หรือรสชาติ ที่แปลกประหลาด ทำให้เป็นน้ำดื่มที่สะอาด ดื่มง่าย และดีต่อร่างกาย
  • มีส่วนช่วยขับล้างสารพิษออกจากเซลล์ เพราะ โมเลกุลมีขนาดเล็ก จึงสามารถซึมเข้าเซลล์ได้ง่าย และก็สามารถออกจากเซลล์ ได้ง่ายอีกเช่นกัน  สามารถนำเอากรด ที่เป็นของเสีย ที่เซลล์เผาผลาญ ออกจากเซลล์ เข้าสู่กระแสเลือด และออกทางไต
  • สามารถดูดซึม เข้าสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น จึงสามารถนำสารอาหาร และสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าสู่เซลล์ ได้อย่างรวดเร็ว แล้วจะทำให้ร่างกายของเรา สามารถรับสารอาหารได้ดีขึ้น เผาผลาญอาหารได้มากขึ้น
  • จะช่วยไปจับ พวกโลหะหนักในกระแสเลือด แล้วขับออกมาทางปัสสาวะ หรือทางเหงื่อ ซึ่งมีส่วนในการช่วยยับยั้งโรคภัยต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น แต่น้ำด่างไม่สามารรถช่วยรักษาโรคภัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้

 

ดังนั้น น้ำด่างเพื่อสุขภาพ หรือ น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) ( น้ำด่าง ) มีประโยชน์ มากมาย ที่เรา ควรที่จะดื่ม เพื่อให้ร่างกาย มีสุขภาพที่ดี ไม่เพียงแต่ จะดื่มเพื่อ น้ำดื่มธรรมดา เพื่อให้ดับกระหาย แต่เราควร เดิมน้ำที่มี ประโยชน์ ต่อร่างกายของเราโดยตรง และ อย่าลืม ที่จะดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย และ พักผ่อนให้เพียงพอต่อวัน อีกด้วย

 

หากเพื่อน ๆ สนใจอยากลองดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) ( น้ำด่าง ) ทางเราขอแนะนำ น้ำอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature ) น้ำดื่มสะอาด รสชาติดี ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นที่ดีกว่า เพราะมีโมเลกุล น้ำ ที่เล็กลง ทำให้ดื่มได้ง่าย และ ดื่มน้ำได้มากขึ้น ให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ของเพื่อน ๆ ที่อยากลองดื่ม น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline water ) ( น้ำด่าง ) ได้พิจารณาในการเลือกซื้อค่ะ หากสนใจ สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้ที่ช่องทางออนไลน์

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำอัลคาไลน์ ( น้ำด่าง ) ตราแมนเนเจอร์ ( Alkaline Water pH8.5+ By ManNature )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) หรือ น้ำด่าง ที่ช่วย ชดเชยน้ำที่เสียไปจากร่างกาย

น้ำอัลคาไลน์ ( Alkaline Water ) น้ำสำหรับบริโภค


บทความที่แนะนำ