พิเศษ !! สั่งซื้อ
5 แพ็คขึ้นไป ส่งฟรี!

Health & Research


น้ำยันฮี คืออะไร
น้ำยันฮี คืออะไร

     น้ำเป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับร่างกาย การดื่มน้ำเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในกิจวัตรประจำวันของ   ทุก ๆ คนอยู่แล้ว จากดื่มน้ำธรรมดา ๆ เราลองเปลี่ยนมาดื่มน้ำที่ดีต่อสุขภาพอย่างน้ำยันฮีกันดีกว่าค่ะ จะดีต่อสุขภาพยังไงเราไปดูประโยชน์ของน้ำยันฮีกันเลยค่ะ

 

     น้ำยันฮี หรือ น้ำดื่มวิตามิน คือ น้ำดื่มที่ประกอบไปด้วยวิตามินต่าง ๆ ภายในน้ำมากมาย

1.วิตามินบี1 : ช่วยบำรุงประสาท สมอง เสริมสร้างการเจริญเติบโต รักษาโรคเหน็บชา

2.วิตามินบี3 : เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยบำรุงผิว บรรเทาอาการปวดไมเกรน บรรเทาอาการท้องร่วง รักษาอาการร้อนใน ลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอร์ไรด์

3.วิตามินบี6 : ป้องกันโรคประสาทและโรคผิวหนัง เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกาย ช่วยชะลอวัยป้องกันการเกิดนิ่วในไต ลดอาการคลื่นไส้อาเจียน ลดอาการมือชา,ขาเป็นตะคริว

4.วิตามินบี7 : ป้องกันผมร่วง ผมหงอก อาการอ่อนเพลียหมดเรี่ยวแรง บำรุงเล็บที่แห้งเปราะ บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

5.วิตามินบี9 : ช่วยร่างกายในการสร้างเม็ดเลือดแดง ที่ทำหน้าที่นำออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ เพื่อควบคุมการทำงานของสมอง

     น้ำยันฮีปราศจากน้ำตาลและให้พลังงาน 0 แคลอรี่ ไม่ทำให้ร่างกายอ้วนหรือน้ำหนักขึ้น น้ำมีกลิ่นเก๊กฮวย (Chrysanthemun) ช่วยดับกระหาย เพิ่มความสดชื่น และกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย  ประโยชน์เด่น ๆ ของน้ำยันฮี คือ

1.ลดอาการอ่อนเพลีย ร่างกายของคนเราอ่อนเพลียจากการขาดน้ำ การดื่มน้ำวิตามินก็จะช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น

2.ช่วยขจัดสารพิษในร่างกาย สารพิษในร่างกายจะถูกขับออกมาเป็นของเหลว อาทิเช่น เหงื่อ ปัสสาวะ การดื่มน้ำจะช่วยให้ร่างกายขับสารพิษออกมาได้ดีขึ้น

3.ลดอาการแฮงค์ เมื่อเกิดอาการแฮงค์การดื่มน้ำหนึ่งแก้วหลังจากจิบแอลกอฮอล์ ช่วยให้อาการแฮงค์ลดลง

4.บำรุงผิวพรรณ ผิวพรรณชุ่มชื้นและมีน้ำมีนวลมาจากการที่เราดื่มน้ำเพราะน้ำจะช่วยขับเอาสารพิษต่าง ๆ ออกจากร่างกาย ทำให้ผิวพรรณดีขึ้น

 

     การดื่มน้ำยันฮีเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กยันผู้สูงอายุ เป็นการดื่มน้ำ 1 ขวดแต่สามารถได้รับวิตามินถึง 5 ชนิดด้วยกัน แถมราคาก็ไม่แพง ตอนนี้สามรถหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาแล้วค่ะ

 

19-05-2019
ส่วนผสมน้ำยันฮี 1 ขวด
ส่วนผสมน้ำยันฮี 1 ขวด

     วิตามินวอเตอร์ หรือ น้ำยันฮี เป็นเครื่องดื่มวิตามิน ผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด ทั้งวิตามินบี6 วิตามินบี1 วิตามินบี3(ไนอะซิน) วิตามินบี2 กรดโฟลิค ไบโอติน และอิโนซิทอล โดยไม่มีการแต่งสีและกลิ่นไม่เติมสารกันเสีย จึงทำให้ได้คุณประโยชน์จากวิตามินอย่างเต็มที่

                                                  

1.Chrysanthemun (เก๊กฮวย) : ช่วยดับกระหาย เพิ่มความสดชื่น กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

2.Niacin (B3) : เพิ่มการไหลเวียนเลือด ช่วยบำรุงผิว บรรเทาอาการปวดไมเกรน บรรเทาอาการท้องร่วง รักษาอาการร้อนใน ลดระดับคอเลสเตอรอล ไตรคลีเซอร์ไรด์

3.Vitamin B6 : ป้องกันโรคประสาทและโรคผิวหนัง เสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายช่วยชะลอวัย ป้องกันการเกิดนิ่วในไต ลดอาการคลื่นไส้อาเจียน ลดอาการมือชา ขาเป็นตะคริว

4.Vitamin B1 : บำรุงประสาท สมอง เสริมสร้างการเจริญเติบโต บรรเทาอาการเมารถ เรือ รักษาโรคเหน็บชา

5.Biotin : ป้องกันผมร่วง ผมหงอก อาการอ่อนเพลีย หมดเรี่ยวแรง บำรุงเล็บที่แห้งเปราะ บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

6.Folic Acid : ช่วยร่างกายในการสร้างเม็ดเลือดแดงที่ทำหน้าที่นำออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะต่าง ๆ เพื่อควบคุมการทำงานของสมอง

     โดยที่ วิตามินวอเตอร์ ขวดนี้ให้ พลังงานที่ 0 แคลอรี  เพราะปราศจากน้ำตาล แถมมีปริมาณวิตามินที่ควร บริโภคต่อวัน ดังนี้

วิตามิน บี1   35%

วิตามิน บี6  80%

ไนอาซิน(วิตามิน บี)   100%

ไบโอติน(วิตามิน บี)   80%

โฟแลต   45%

ดื่มวันละหนึ่งขวดก็น่าจะเพียงพอ ร่วมกับการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ วันละ 3 มื้อ เพื่อร่างกายจะได้รับ สารอาหารที่เพียงพอต่อความต้องการ

เครื่องดื่ม วิตามิน วอเตอร์ ผลิตด้วยกรรมวิธีที่พิถีพิถันจากน้ำบริสุทธิ์ ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยระบบการกรอง ที่มีคุณภาพและลำแสง UV ผสมด้วยวิตามินที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้เครื่องดื่ม วิตามิน วอเตอร์ เป็นน้ำ ที่มีคุณภาพ สะอาด และคุณประโยชน์มากมาย ซึ่งอุดมด้วยวิตามินนานาชนิดผ่านการรับรองด้วยมาตร ฐาน GMP ซึ่งรับรองโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.

ด้วยความปรารถนาดีจาก

น้ำดื่มอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water pH8.5+ By ManNature)

 

14-05-2019
ควรดื่มน้ำอัลคาไลน์ที่มีค่าความด่างในระดับใด
ควรดื่มน้ำอัลคาไลน์ที่มีค่าความด่างในระดับใด

     คุณควรดื่มน้ำอัลคาไลน์ในปริมาณครึ่งหนึ่งของน้ำหนักตัว (หน่วย:ออนซ์) ต่อวัน เช่น ถ้าหากมีน้ำหนักตัว 50 กก. ควรดื่มน้ำอัลคาไลน์ในปริมาณ 25 ออนซ์ (739.33 ซีซี) ต่อวัน

     ในสัปดาห์แรกของการเริ่มดื่นน้ำอัลคาไลน์นั้น ควรเริ่มดื่มน้ำอัลคาไลน์ในระดับ 1 ในปริมาณ 1-3 แก้วต่อวัน ในช่วงสัปดาห์แรกนี้ ถ้าไม่มีอาการใดใด สามารถเพิ่มจำนวนแก้วต่อวันได้ หากพ้นสัปดาห์แรกแล้ว ไม่มีอาการคล้ายจะเป็นไข้ สามารถปรับเป็นระดับ 2 ดื่มในปริมาณ 1-3 แล้วต่อวัน เป็นเวลาอีก 1 สัปดาห์ ในระหว่างสัปดาห์ถ้าหากรู้สึกดี ก็สามารถเพิ่มจำนวนแก้วต่อวันได้อีกเช่นกัน โดยเฉลี่ยแล้ว คือ ปรับระดับค่า pH สูงขึ้น 1 ระดับ ทุก 2-3 สัปดาห์จนกระทั่งอยู่ในระดับที่ค่า pH ของน้ำเท่ากับ 9.5 (ระดับ2) เป็นค่า pH ที่เหมาะสมและดีต่อสุขภาพ และไม่ควรดื่มน้ำค่า pH ระดับ 3 โดยตรง เพราะมีค่า pH มากเกินไปต่อสุขภาพไม่ควรบริโภค แต่หากจะบริโภคจริงๆ ควรใช้ในกรณีจำเป็น เช่น แก้อาการเมาค้างจากการดื่มสุรา เพื่อลดกรดในกระแสเลือด

     ระดับค่า pH ระดับ 2 ทำให้เกิดขบวนการขับพิษในร่างกายได้มากขึ้น มีประสิทธิภาพในการต้านสารอนุมูลอิสระ และเพิ่มออกซิเจนให้แก่ร่างกายได้อีกด้วย

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำดื่มอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water pH8.5+ By ManNature)

13-05-2019
ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย
ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย

     ดื่มน้ำน้อยไม่ดีต่อสุขภาพ เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบหนึ่งของร่างกาย น้ำเป็นส่วนประกอบ 2 ใน 3 ของร่างกายและการดื่มน้ำน้อยทำให้เซลล์ในร่างกายเราแห้งและทำให้ระบบปฏิบัติการในร่างกายของเรารวนไปหมด ดังนั้นปริมาณที่ร่างกายเราต้องการน้ำต่อวัน อยู่ที่ 2 ลิตรกว่าหรือประมาณ 8-10 แก้ว เรียกได้ว่าดื่มมากเท่าไหร่ก็จะดีต่อร่างกายเรามากเท่านั้น

 

1. บำรุงผิวพรรณ

     การดื่มน้ำเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ร่างกายและการเติมเต็มเนื้อเยื่อต่าง ๆ ให้เต่งตึงจากภายใน ระบบการไหลเวียนของโลหิตทำงานดีขึ้น เมื่อร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพอแล้วผิวก็จะรู้สึกชุ่มชื้น นุ่มสุด ๆ เปล่งประกายออร่าจากภายใน ริ้วรอยก็จางหาย ไม่แก่ก่อนวัน

2. ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย

     การดื่มน้ำนั้นจะช่วยให้ไตที่เป็นอวัยวะสำคัญในการขับของเสียทำงานได้ดี ซึ่งจะขับข้อเสียผ่านทางเหงื่อและปัสสาวะ ทำให้ร่างกายสามารถลดปริมาณเกลือและแร่ธาตุที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคนิ่วในไตและการติดเชื้อในท่อปัสสาวะและลดความเสี่ยงโรคไตอีกด้วย

3. ลดกลิ่นปาก

     กลิ่นปากอาจมาจากการที่เรากินน้ำไม่เพียงพอ เพราะน้ำจะช่วยขจัดแบคทีเรียที่อยู่ในช่องปากรวมไปถึงล้างเศษอาหารที่ติดอยู่ตามซอกฟันหรือบริเวณอื่นที่ทำให้เกิดกลิ่นเน่าเหม็น

4. ระบบขับถ่ายดี

     การดื่มน้ำ 8-10 แก้วต่อวันสร้างสมดุลให้ร่างกายขับถ่ายเป็นเวลามากขึ้นและการดื่มน้ำสามารถละลายไฟเบอร์ที่อยู่ในร่างกายช่วยให้ร่างกายขับถ่ายง่ายขึ้น ลดอาการท้องผูก

5. ป้องกันการเกิดมะเร็ง

     เมื่อเราดื่มน้ำเพียงพอต่อร่างกายทำให้ขับถ่ายเป็นเวลาและได้ขับของเสียออกทางเหงื่อและปัสสาวะ วึ่งช่วยลดการก่อตัวของสารก่อมะเร็งในกระเพาะปัสสาวะแล้วการดื่มน้ำยังช่วยลดการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่และมะเร็งเต้านม

 

 

     การดื่มน้ำมีแต่ประโยชน์เพราะทุกเซลล์ของร่างกายล้วนแล้วแต่ต้องการน้ำไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอเพื่อให้ระบบร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

 

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก

น้ำดื่มอัลคาไลน์ (น้ำด่าง) ตราแมนเนเจอร์ (Alkaline Water pH8.5+ By ManNature)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก spiceee

 

12-05-2019
Adsense SEOlnwza